Ra đời vào năm 2019, HVN DENTAL LAB là Lab có đội ngũ kỹ thuật Hàn Quốc và Việt Nam đầu tiên ở VIỆT NAM. Đến nay qua 2 năm làm việc, HVN DENTAL LAB đã cải tiến về kỹ thuật tay nghề cao, đầu tư về máy móc hiện đại và trang thiết bị phục vụ cho hơn 1.200 nha khoa, phủ khắp từ Bình Định – Cà Mau.

          Hiện nay, trước sự phát triển không ngừng của thị trường, ngoài việc đầu tư vào công nghệ, máy móc, hợp tác cùng các chuyên gia bác sĩ uy tín trong và ngoài nước. HVN DENTAL LAB còn chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng với mô hình quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, cùng hệ thống giao nhận phủ khắp các tỉnh thành nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

          HVN DENTAL LAB đang sở hữu hệ thống máy móc tối tân nhất của ngành Labo: máy in 3D, máy thổi cát Renfert, máy Scan 3shape E1, hệ thống máy CAD/CAM…

          Song song đó, tại HVN DENTAL LAB mỗi KTV được đào tạo không đơn thuần chỉ để trở thành một KTV lành nghề, mà chúng tôi đào tạo nghệ nhân chế tác răng sứ. Vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm răng sứ là một tác phẩm nghệ thuật mang những gam màu riêng đem đến cho người sử dụng cuộc sống đa sắc màu và nhiều thành công trên các lĩnh vực khác nhau.

          Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng với các Hãng Implant : Nobel, Straumman, MIS, Tekka, Dentium, Hitech, Neo, Osstem .... trong việc thực hiện Customized Abutment.

          "Chất lượng tiên phong, Khách hàng là trọng tâm" là phương châm phục vụ của chúng tôi sẽ một lần nữa khẳng định chất lượng và cung cách phục vụ được đặt lên hàng đầu. Thành công của chúng tôi là mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân và Bác sĩ. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà tập thể HVN DENTAL LAB luôn luôn gìn giữ và hoàn thiện.

          HVN DENTAL LAB rất mong được đồng hành cùng Quý Bác sĩ/Nha khoa, trong hành trình điểm tô nụ cười Việt.